RAU DỀN ORGANIC 250G8.0 trên 10 được 5 bình chọn
Rau dền là loại rau phổ biến trong các bữa ăn của mọi gia đình khi mùa hè đến. Rau dền chứa nhiều protid, glucid, vitamin và chất khoáng. Hàm lượng vitamin A rất cao cộng thêm các vitamin B(1, 6, 12), C, PP. Đặc biệt hàm lượng lysin trong rau dền cao hơn cả lúa, mì, đậu nành và bắp vàng. Chất beta – caroten trong rau dền cao giúp ích cho việc nâng cao sức miễn dịch.
Ngoài công dụng làm mát gan, thanh nhiệt, rau rền còn được biết đến như một vị thuốc chữa được rất nhiều bệnh: trị chứng máu nóng sinh kiết lỵ, lở loét, trị rắn cắn, chữa vết ong đốt, chữa đau mắt, trị táo bón, bổ sung canxi cho mẹ và bé, giúp dễ sinh, chữa hậu sản.
Rau dền thường được dùng để nấu canh tôm, thịt hoặc luộc, xào với tỏi, hành, nấm rơm.
Rau dền được trồng theo phương thức hữu cơ không sử dụng thuốc trừ sâu & thuốc diệt cỏ, không sử dụng phân bón hóa học, không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng, không trồng trên đất nhiễm hóa chất nông nghiệp, không sử dụng giống biến đổi gen, không sử dụng chất bảo quản.